Chính sách vận chuyển

Tài liệu này cung cấp cho quý khách chính sách liên quan đến việc vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
1. MỤC ĐÍCH:
- Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận nhằm tạo ra các giá trị tốt nhất cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường
2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
- Giao hàng miễn phí toàn quốc đối với một số sản phẩm quy định.
3. NỘI DUNG:
- Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đặt hàng (Đối với khu vực nội thành TPHCM) và Thời gian nhận hàng chậm nhất là 72 giờ sau khi giao hàng (Đối với các tỉnh ở xa).
- Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
- Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng mới 100%.
- Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
- Công ty đối tác vận chuyển hàng hóa của chúng tôi tính cước phí chuyển hàng dựa trên TRỌNG LƯỢNG THỰC của hàng hóa (tùy vào chủng loại sản phẩm quý khách đặt mua), KHOẢNG CÁCH địa lý nơi nhận hàng, và HÌNH THỨC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN mà quý khách lựa chọn (chuyển phát nhanh, hoặc chuyển bình thường). Chi phí chuyển – giao hàng sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng ngoài đối với sản phẩm không hỗ trợ giao nhận miễn phí. Nếu đơn hàng của quý khách cần phải vận chuyển trong những kiện hàng khác nhau, cước phí chuyển – giao hàng cho toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển – giao kiện hàng đầu tiên. Đối với một đơn hàng, chúng tôi chỉ tính toàn bộ phí chuyển – giao MỘT LẦN.
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906.968.923

 

Sản Vật Kon Tum
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây