Giới thiệu Công ty TNHH Lê Hoàng

Công ty TNHH Lê Hoàng kính chào quý khách hàng thân hữu gần xa, trong thời gian qua sử dụng sản phẩm của công ty, đã góp phần tạo UY TÍN cho Công ty chúng tôi. 


Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý tổ chức, cá nhân trong nước cũng như nước ngoài nhiệt tình hợp tác vì mục tiêu cùng phát triển.
Công ty Lê Hoàng là một trong Công ty đầu tiên tại Việt Nam, đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm từ Cây Chùm ngây và bảo tồn phát triển Cây Thuốc quý là một thương hiệu gắn liền với tên LÊ HOÀNG và với phương châm hoạt động:
 
 
suc khoe

 
"Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết".
 “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 
 
 
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT
 
Công ty Lê Hoàng đầu tư sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP đặt biệt là quá trình thu hoạch và bảo quản sản phẩm sau thu hoạch đúng theo Quy định “ Vệ sinh an toàn thực phẩm” của Bộ Y tế, chúng tôi đảm bảo việc cung cấp thành phẩm Cây chùm ngây và Cây Thuốc quý “sạch - an toàn - bỗ dưỡng” đến mọi gia đình.
“ Công ty luôn sẵn sàng hợp tác với mọi đối tác vì mục tiêu cùng phát triển và cùng có lợi”.
 
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
 
Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Lê Hoàng. Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố chủ thể của hoạt động sản xuất, làm chủ và sử dụng công nghệ tiên tiến, phát huy thế mạnh về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong thời gian qua Công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.
 
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
 
Công ty TNHH Lê Hoàng tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp... có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà Lê Hoàng một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. 
 
Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tưng lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân, con người trong sự phát triển của Công ty.
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác của quý khách hàng! 

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Lê Hoàng
Add: 654/8 Lạc Long Quân F.9 Quận Tân Bình
Tell: (08) 667 668 63 - 0983 868 779
Website: http://caychumngay.com - http://moringa.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây